Quảng Nam đang lên kế hoạch xây dựng công viên AAA Eco City tại thị xã Điện Bàn

Tin tức về Quảng Nam đang lên kế hoạch xây dựng công viên AAA Eco City tại thị xã Điện Bàn đã tạo ra một sự chú ý lớn trong cộng đồng địa phương cũng như toàn quốc. Theo thông tin từ các chính quyền địa phương, dự án này sẽ là một trong những công trình đáng chú ý tại Quảng Nam trong năm 2023.

Theo kế hoạch được công bố, công viên AAA Eco City sẽ được xây dựng trên diện tích rộng lớn tại Điện Bàn. Với khoảng cách không quá xa so với thành phố Đà Nẵng, điều này sẽ tạo thuận lợi cho việc di chuyển của du khách từ nước ngoài đến tham quan công viên này.

Dự án công viên AAA Eco City sẽ trở thành nơi giải trí, thư giãn, vui chơi cho người dân và du khách đến Quảng Nam. Theo những hình ảnh được công bố, công viên sẽ có nhiều khu vực vui chơi giải trí với các trò chơi thú vị, công viên nước, khu vườn hoa, hồ điều hòa, khu vận động và thể thao, với các hoạt động giải trí khác như xe đạp địa hình, trượt tuyết…

Ngoài ra, công viên cũng có sân khấu ngoài trời rộng lớn, phục vụ cho các chương trình âm nhạc, văn nghệ, biểu diễn nghệ thuật… Với những tiện ích này, công viên AAA Eco City sẽ thu hút được nhiều du khách đến Quảng Nam và giúp nâng cao năng lực cạnh tranh của địa phương.

Dự án AAA Eco City cũng hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người dân địa phương. Ngoài việc xây dựng, chạy thử và vận hành công viên, còn có nhu cầu về việc bảo trì và quản lý chung của khuôn viên.

Bên cạnh những tiện ích đã được đề cập, công viên AAA Eco City còn góp phần vào việc giáo dục, nâng cao nhận thức của cộng đồng về bảo vệ môi trường, phát triển bền vững. Với thiết kế xanh, hiện đại và tiên tiến, công viên sẽ truyền tải được thông điệp về ý thức bảo vệ môi trường cho người dân.

Tóm lại, dự án xây dựng công viên AAA Eco City tại Quảng Nam đang là một tin tức vô cùng đáng chú ý trong năm 2023. Với những tiện ích đa dạng và chất lượng cao, công viên sẽ thu hút được nhiều du khách đến tham quan, sinh hoạt và giải trí. Đồng thời, dự án cũng là cơ hội để tạo ra nhiều việc làm cho người dân địa phương và góp phần vào việc giáo dục, nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường, phát triển bền vững.

nếu bạn đang muốn tìm một dự án bất động sản tốt hay liên hệ với chúng tôi

  • SĐT : 84 79 994 3143
  • EMAIL : diaocwl.143@gmail.com
  • FACEBOOK Địa Ốc WL