ĐẤT NỀN VĨNH ĐIỆN

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm hot nhất tại Đà Nẵng – nhà ở có vị trí đắc địa tại trung tâm 2 thị trấn Vĩnh Điện – Nam Phước.

Với sự tiện ích của ngôi nhà, bạn chỉ cần đi bộ vài bước là sẽ đến được trạm xe buýt và chợ đầu mối. Điều này giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại. Ngoài ra, ngôi nhà còn gần khu nhà hàng, quán cà phê và các cửa hàng tiện lợi khác.

Với vị trí đắc địa của ngôi nhà, bạn có thể tận hưởng mọi dịch vụ của thành phố Đà Nẵng. Ấn tượng đầu tiên về căn hộ này chính là sự sang trọng và hiện đại từ thiết kế đến nội thất. Bên cạnh đó, căn hộ đã có sổ đỏ giúp bạn hoàn toàn yên tâm về pháp lý.

Đặc biệt, chúng tôi đang có chương trình ưu đãi hấp dẫn – giảm giá 70% và 200 triệu đồng tiền mặt. Chương trình này áp dụng cho khách hàng đặt mua trong thời gian ngắn. Không chỉ có vậy, chúng tôi còn hỗ trợ các thủ tục vay ngân hàng nhanh chóng và dễ dàng.

Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết và đặt mua sản phẩm ngay hôm nay. Truy cập website https://diaocwl.com hoặc gọi đến số điện thoại 0799 943 143 để biết thêm thông tin chi tiết.

Chân thành cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. #batdongsandientrung #quangnam #dautu #loinhuancao #diaocwl

Nếu bạn đang muốn tìm một dự án bất động sản tốt hãy liên hệ với chúng tôi

  • SĐT :  0799 943 143
  • EMAIL : diaocwl.143@gmail.com
  • FACEBOOK Địa Ốc WL