Geleximco, hành trình 30 năm từ doanh nghiệp nhỏ BĐS đến tập đoàn nghìn tỷ

Geleximco là tập đoàn đa lĩnh vực hoạt động trong các lĩnh vực như địa ốc, cơ khí, điện tử, năng lượng, thể thao và giải trí. Tập đoàn được thành lập từ một doanh nghiệp nhỏ bắt đầu hoạt động vào năm 1993.

Sau hơn 30 năm phát triển, Geleximco đã trở thành một trong những tập đoàn lớn mạnh tại Việt Nam với quy mô tài sản lên tới hàng nghìn tỷ đồng. Điểm nhấn trong thành công của Geleximco là sự tập trung vào nhu cầu của khách hàng, sự đổi mới liên tục và sự cam kết với chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Trước khi trở thành một tập đoàn, Geleximco bắt đầu với lĩnh vực địa ốc, phân phối các sản phẩm nhà ở, đất nền và văn phòng cho thị trường Việt Nam. Với triết lý kinh doanh cùng với sự khéo léo trong quản lý, Geleximco đã tăng trưởng và trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực này.

Sau đó, Geleximco đổ vốn vào lĩnh vực cơ khí, năng lượng, điện tử và các ngành công nghiệp khác. Geleximco cũng đầu tư rộng rãi vào thể thao và giải trí, với mục tiêu tạo ra một hệ sinh thái giải trí tích hợp, thu hút đông đảo khách hàng.

Một trong những thành tựu nổi bật nhất của Geleximco là việc đưa nhãn hiệu điện tử và gia dụng Hosiden của mình thành một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam và nhiều thị trường quốc tế khác. Công ty đã đầu tư rất nhiều vào nghiên cứu và phát triển các sản phẩm tiên tiến, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

Với tầm nhìn và liều lĩnh trong kinh doanh, Geleximco đã thành công trong việc mở rộng quy mô sản xuất và tiếp cận thị trường toàn cầu. Hiện nay, Geleximco đã trở thành một thương hiệu quen thuộc không chỉ tại Việt Nam mà còn ở nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Trong hành trình phát triển và phát triển tập trung vào khách hàng, Geleximco đã tạo ra nhiều giá trị cho xã hội và ngành công nghiệp nhưnhư việc tạo ra hàng nghìn việc làm, đóng góp vào ngân sách đất nước và thúc đẩy sự phát triển bền vững của đất nước.

Với hành trình 30 năm từ doanh nghiệp nhỏ đến tập đoàn nghìn tỷ, Geleximco đã thể hiện được tầm nhìn, khả năng quản lý và đột phá trong kinh doanh. Tập đoàn đóng góp không nhỏ vào xã hội và góp phần xây dựng một kinh tế Việt Nam phát triển và bền vững.

Nếu bạn đang muốn tìm một dự án bất động sản tốt hãy liên hệ với chúng tôi

  • SĐT :  0799 943 143
  • EMAIL : diaocwl.143@gmail.com
  • FACEBOOK Địa Ốc WL

Tin tức liên quan

Tòa tháp kế sông kề biển tại Sun Cosmo Residence

Tòa tháp Panoma 2 thuộc tổ hợp Sun Cosmo Residence Da Nang mang tới không gian sống như…

Thị Trường BĐS Tỉnh Cuối 2023: Sức Mua Đang Trở

Thị trường BĐS tỉnh đang ghi nhận sự khởi sắc về nguồn cung mới trong quý 3/2023, dù không…

Athena Royal City: Dự án đất nền tại Đà Nẵng

Dự án Đất nền Athena Royal City (Khu dân cư 223 Trường Chinh) có vị trí tại mặt tiền đường…

Lãi suất tiền gửi và cho vay vẫn chênh lệch

Theo khảo sát, từ đầu tháng 9 đến nay, đã có khoảng 21 ngân hàng giảm lãi suất. Trong đó…

Đất nền hòa tiến

ĐẤT NỀN HÒA TIẾN – ĐÀ NẴNG – SỞ HỮU NGAY CHỈ VỚI 490TR – DT 100m² Chiết…

Đất nền Đà Nẵng đang có chuyển biến mới

Tại Đà Nẵng và vùng phụ cận trong tháng 8/2023 cả nguồn cung và lượng tiêu thụ ghi nhận…